Phần giới thiệu

ĐÔI NÉT VỀ NGÔI NHÀ XANH - GREEN HOUSE

Công ty Cổ phần Văn hóa Ngôi Nhà Xanh (Green House) là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp về lĩnh vực văn hóa giáo dục, truyền thông và tổ chức sự kiện. Trong xu hướng nhận thức xã hội và nhu cầu thẩm mỹ ngày một được nâng cao như hiện nay, các sản phẩm - dịch vụ mới lạ, mang giá trị nhân văn và có ý nghĩa kết nối cộng đồng càng thể hiện sức hút và được đặc biệt chú trọng. Xác định lấy yếu tố văn hóa, trách nhiệm và uy tín làm tiêu chí của mọi hoạt động, Ngôi Nhà Xanh - Green House luôn ý thức sâu sắc điều đó và cam kết nỗ lực hết sức để mang đến cho quý khách hàng cũng như xã hội những sản phẩm, dịch vụ: sáng tạo, đặc sắc và ý nghĩa.

Những sản phẩm giáo dục của chúng tôi được thiết kế nhằm khơi dậy năng khiếu, tố chất tiềm ẩn của học sinh, bồi dưỡng những phẩm chất đạo đức tốt đẹp để các em phát triển một cách toàn diện và đúng đắn. Thông qua những chuyến đi trải nghiệm thực tế, những buổi tham quan kết hợp thực hành hay tour du lịch hướng nghiệp, … sẽ giúp các em học hỏi những điều mới lạ, tìm hiểu về cuộc sống xung quanh, rèn luyện các kỹ năng xã hội và nhận ra thế mạnh của mình. Từ đó, chúng tôi mong muốn sẽ giúp các em định hướng rõ ràng về nghề nghiệp tương lai để có sự chuẩn bị chu đáo.

Với quý khách hàng, doanh nghiệp mong muốn phát triển thương hiệu vững vàng trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt hiện nay có thể yên tâm khi tìm đến chúng tôi. Ngôi Nhà Xanh - Green House luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng, tận tình tư vấn và cung cấp những giải pháp tối ưu về quảng cáo, PR, nhận diện - kích hoạt thương hiệu, quảng bá sản phẩm, … phù hợp từng yêu cầu và khả năng tài chính. Song song đó, chúng tôi hướng tới tổ chức các chương trình, sự kiện đa dạng từ vui chơi giải trí, ca nhạc – văn hóa nghệ thuật, lễ hội, tour tham quan … mang đậm tính độc đáo, sáng tạo và giàu ý nghĩa.

Bằng năng lực, trí tuệ và sự tận tâm cùng đội ngũ nhân sự năng động, chuyên nghiệp,Ngôi Nhà Xanh - Green House tin tưởng có thể đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của quý khách hàng với những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất.

 

 

Bản quyền thuộc về Công ty Cổ phần Văn Hóa Ngôi Nhà Xanh

Lượt truy cập : 16879798