Báo chí truyền thông

Tập cho trẻ tư duy bằng tiếng Anh

Các học viên nhí sẽ tiếp cận với tiếng Anh theo phương pháp mới thông qua những môn học quen thuộc như toán, lịch sử, khoa học… tại cơ sở mới của Apollo English ở Bắc Ninh.

Nhiều trung tâm tiếng Anh được Apollo mở thêm từ đầu năm 2015 đến nay. Trong tháng 7, hệ thống cũng đưa vào hoạt động cơ sở mới tại Bắc Ninh, nơi còn nhiều trẻ em chưa được tiếp cận với tiếng Anh chuẩn quốc tế và phương pháp giảng dạy hiện đại.

Trung tâm này sẽ tặng học bổng 3,5 triệu đồng, tổ chức học thử miễn phí cùng giáo viên nước ngoài khi đăng ký đến ngày 15/8.

polyad

Khu đón tiếp phụ huynh và học viên của Apollo Bắc Ninh.

Apollo là đơn vị duy nhất và độc quyền tại Việt Nam triển khai phương pháp "Học tiếng Anh qua môn học - LETS". Tại cơ sở Bắc Ninh, học viên nơi đây sẽ được làm quen với phương pháp này, nhằm khơi dậy hứng thú và niềm say mê ngoại ngữ cho trẻ. Các học viên nhí được làm quen với phương pháp học tiếng Anh thông qua các môn quen thuộc như giải toán, kể chuyện lịch sử, khoa học… Từ đó, trẻ tập tư duy bằng tiếng Anh để hiểu và sử dụng ngôn ngữ thuần thục như người bản địa.

polyad

Trung tâm Apollo Bắc Ninh trang bị 12 phòng học hiện đại.

Một điều thú vị khác của phương pháp LETS chính là những buổi vui học, với các trò chơi và hoạt động nhóm sôi nổi. Trẻ không chỉ tiếp thu tiếng Anh tự nhiên, mà còn được khơi dậy cảm hứng học hỏi, khám phá ngôn ngữ nhiều hơn, đồng thời rèn luyện được nhiều kỹ năng bổ ích như làm việc nhóm, tự học....

polyad

Lãnh đạo thành phố Bắc Ninh tham dự lễ khai trương Apollo.

Tọa lạc tại Trung tâm Văn hóa Thể thao thành phố Bắc Ninh, cơ sở mới có 12 phòng học hiện đại, được thiết kế theo tiêu chuẩn chung của hệ thống Apollo English. Nhờ vậy, học viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập tương tác với các thiết bị thông minh và nhiều giáo cụ sáng tạo.

Đăng ký tại đây hoặc liên hệ trực tiếp tại Apollo Bắc Ninh (Trung tâm Văn hoá Thể thao thành Phố Bắc Ninh, Ngô Sỹ Liên, phường Kinh Bắc, Bắc Ninh).

An San

Bản quyền thuộc về Công ty Cổ phần Văn Hóa Ngôi Nhà Xanh

Lượt truy cập : 16879798