47 --- 5

Báo chí truyền thông

 • 'Đỏ mắt' tìm nơi đào tạo kỹ năng quản lý nhà hàng khách sạn tiêu chuẩn quốc tế

  Với sự phát triển của ngành dịch vụ và du lịch như hiện nay, rất nhiều bạn trẻ có mong muốn làm việc trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, tại Việt Nam, những cơ sơ đào tạo chuyên ngành nhà hàng khách sạn đạt chuẩn mực quốc tế hiện vẫn còn khan hiếm. Đây là lý do khiến đa số những bạn thực sự yêu thích và muốn gắn bó lâu dài với công việc này đều chọn cách du học để được đào tạo một cách chuyên nghiệp nhất.

 • Cử nhân và việc làm: Nhà tuyển dụng cần gì

  Trước ngưỡng cửa cuộc đời, nhiều bạn trẻ chọn cho mình con đường học đại học, cao đẳng để có thể có được công việc tốt hơn sau này. Tuy nhiên với tình trạng “thầy nhiều hơn thợ”, liệu số sinh viên tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân sẽ làm sao để có được việc làm giữa vô số những ứng viên khác?

 • Các bước lập nghề nghiệp cho học sinh Trung học phổ thông

  Hãy nhớ rằng, quyết định những mục tiêu cho sự nghiệp của bạn không phải là một công việc nhanh chóng chỉ cần mất một vài giờ. Đó là một quá trình lâu dài. Bạn có thể quyết định lĩnh vực mà mình muốn theo đuổi và sau đó, trong một vài tháng tới, có những quyết định cụ thể hơn.

 • Cần đồng bộ trong hướng nghiệp

  Hiện nay công tác hướng nghiệp còn quá nhiều bất cập khi mỗi nơi làm một kiểu, thiếu lực lượng hướng nghiệp viên, thiếu tài liệu… Các yếu tố nào cần thiết tác động, thay đổi sự lựa chọn nghề nghiệp của giới trẻ nhằm tạo ra sự cân đối nguồn nhân lực giữa các ngành cần quan tâm nhất hiện nay?

 • Bước ngoặt từ đôi giày Việt Nam

  TT - Thành phố Lyon, Pháp. Du học sinh Nguyễn Hữu Thái Hòa vào siêu thị tìm mua một đôi giày đá bóng. Đôi giày thứ nhất "Made in China" có giá 30 euro. Đôi giày thứ hai do châu Âu sản xuất, giá 60-80 euro. Đôi giày thứ ba để trong một cái hộp sang trọng ở ngăn trên.

 • Nghề Cơ khí – Chọn một nghề làm nhiều ngành

  “Khó khăn” là từ nhiều người dùng để miêu tả cuộc sống của họ trong thời kỳ suy thoái kinh tế. Khó khăn từ việc “chạy ăn” đến “công việc, thu nhập, ...”.

 • Chú trọng khảo sát nhóm nhu cầu nhân lực nước ngoài taị các thị trường như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc

  HUTECH tiếp đón Đoàn cán bộ Sở Lao động, Thương binh và Xã hội TP.HCM

 • Bình Thuận: Xúc tiến du lịch bằng nguồn nhân lực chất lượng cao

  Ngày 21.10, Cơ quan đại diện Bộ VH-TT-DL tại TP.HCM và Trường ĐH Phan Thiết đã tổ chức hội thảo “phát triển nguồn nhân lực và phát triển du lịch Bình Thuận”. Tại hội thảo, có hơn 30 tham luận của các nhà chuyên môn, doanh nghiệp du lịch được trình bày.

Bản quyền thuộc về Công ty Cổ phần Văn Hóa Ngôi Nhà Xanh

Lượt truy cập : 16879798