Dự án

Tấm áo tặng bạn

Nhằm vận động quyên góp đồng phục của các học sinh cuối cấp ở thành phố tặng các em học sinh, vùng biên giới phía bắc còn nhiều khó khăn có đồng phục tới trường trong năm học mới, tránh lãnh phí trang phục khi các em đã chuyển cấp hoặc ra trường, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM phối hợp cùng công ty cổ phần văn hóa Ngôi Nhà Xanh tổ chức chương trình "Tấm áo tặng bạn"

Xuất phát từ thực trạng sau mỗi năm học, có hàng trăm ngàn học sinh cuối cấp ở thành phố chuyển cấp hoặc ra trường không tiếp tục sử dụng đồng phục, số lượng đồng phục này rất lớn còn rất tốt và mới. Trong khi rất nhiều học sinh vùng sâu vùng xa đến trường trong bộ quần áo sườn vai, ngả màu qua bao mùa mưa bão, nơi ấy đồng phục tới trường còn là điều rất xa xỉ. Từ những động lực đó, chúng tôi sẽ cố gắng triển khai tốt, làm việc với các đối tác uy tín để thực hiện chương trình thiết thực và hiệu quả nhất. 

Công ty Ngôi Nhà Xanh đã thực hiện nhiều chương trình của Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM trong thời gian qua, mang đến cho học sinh thành phố những sự kiện giáo dục vui tươi, bổ ích và giàu tính nhân văn.

Hiện nay chúng tôi đã nhận công văn từ sở giáo dục của 2 tỉnh Hà Giang và Thái Nguyên mong muốn tiếp nhận đồng phục cho học sinh các trường còn nhiều khó khăn, trường dân tộc nội trú. Chúng tôi mong rằng các cán bộ phụ trách thanh niên, giáo viên, các bạn học sinh, quý phụ huynh các trường và các cá nhân, doanh nghiệp… sẽ chung tay cùng chúng tôi vận động, quyên góp những “tấm áo” đồng phục tình nghĩa của học sinh thành phố mang đến với những bạn học sinh vùng biên giới phía Bắc còn nhiều khó khăn để các em có đồng phục sạch sẽ, lành lặn, tiếp thêm niềm vui, tự tin hơn đến lớp, bớt đi gánh nặng vật chất cho phụ huynh, góp phần nhỏ vào việc cải thiện cuộc sống cho người dân nghèo biên giới phía Bắc. 

Bản quyền thuộc về Công ty Cổ phần Văn Hóa Ngôi Nhà Xanh

Lượt truy cập : 16879798